Anphabe

Connecting opportunities
hZWZl5pgkmqZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dai-ichi-life Vietnam

Lifetime Partner

Established in January of 2007 with 100% invested capital from Japan, Dai-ichi Life Vietnam is a member of Dai-ichi Life - the largest life insurer in Japan and one of the leading insurance companies companies in the world with a solid financial strength and nearly 120 years of experience.

  • hZWZl5pgkmqZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWlqbZ1ub7Cx
2022

Dai-ichi-life Vietnam compensation and benefits

Với phương châm “Gắn bó dài lâu”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của công ty. Các chính sách phúc lợi của Công ty luôn đi sát với nhu cầu thực tế của nhân viên, cấp quản lý tại từng thời điểm, vì thế tạo được sự hài lòng và gắn bó ngày càng tăng với công ty. Trong khi lương, thưởng được xem là mức tưởng thưởng xứng đáng cho những cống hiến hết mình trong công việc của nhân viên thì các chế độ phúc lợi thể hiện được sự quan tâm và thấu hiểu mong muốn của từng nhân viên.

   

           

Chính sách phúc lợi thiết thực và hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng giúp Dai-ichi Life Việt Nam đạt được những mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Điều này thể hiện rõ nhất qua chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu” - tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên trên quy mô toàn công ty. Theo đó, mỗi nhân viên và Trưởng phòng Kinh doanh hội đủ điều kiện sẽ được tưởng thưởng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho từng cá nhân mà không phải trả bất cứ khoản phí nào, giúp nhân viên yên tâm về mặt tài chính, nỗ lực hết mình trong công việc và ngày càng gắn bó với công ty. Đây cũng là chương trình phúc lợi mà Dai-ichi Life Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tiên phong khởi xướng tại Việt Nam.

Những thời khắc đáng nhớ của mỗi nhân viên đều nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Dai-ichi Life Việt Nam, thể hiện qua lời chúc mừng lúc mới gia nhập công ty, quà tặng trong các dịp sinh nhật, Trung thu, Tết hay khi lập gia đình, sinh con, con trẻ có thành tích học tập xuất sắc, thâm niên 5, 10, 15 năm gắn bó với công ty…, hay việc chia sẻ khó khăn và hỗ trợ tài chính cho các gia đình nhân viên bị tai nạn, bão lụt v.v. Những quan tâm sâu sát, chân tình từ Công ty đã mang đến giá trị tinh thần rất lớn, làm gia tăng sự gắn kết của nhân viên với công ty ngày càng bền vững.

Mỗi năm, Công ty đều thực hiện Chương trình khảo sát sự hài lòng của nhân viên, trong đó các câu hỏi về chính sách lương, thưởng và phúc lợi đều được nêu lên để Công ty kịp thời cập nhật và nắm bắt ý kiến phản ánh của nhân viên. Từ đó, Công ty từng bước hoàn thiện các chính sách phát triển ngày càng tốt hơn nhằm xây dựng Dai-ichi Life Việt Nam trở thành “điểm đến” lý tưởng và giữ chân nhân tài gắn bó dài lâu với Công ty.

Comment

hZWZl5pgkmqZlpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...